Ý tưởng chủ đạo của Hum Vegetarian thực sự tuyệt vời, họ tạo ra những phiên bản món chay vô cùng sáng tạo trên nền ẩm thực Việt Nam. Tôi đặc biệt yêu thích mì và các món tráng miệng của Hum. Khoảng vườn xanh được bài trí vô cùng tinh tế, bàn ghế gỗ và những đồ trang trí bằng tre. Tất thảy những điều đó khiến tôi cảm thấy như được quay trở lại ngôi nhà của bà. Hum có khoảng sân chung với Spice Bistro (nhà hàng thuần Việt) – tại đây bạn có thêm lựa chọn cho các món-không-chay. Tôi đã cố gắng tìm xem nơi đây có sử dụng vật liệu nào không thân thiện với môi trường – và thua! Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được làm bằng chất liệu xanh lành. Cuối cùng thì, nhân viên ở đây hết sức chu đáo và nhẹ nhàng.